Trước khi gửi yêu cầu hủy tài khoản, vui lòng đọc kỹ các lưu ý quan trọng. Sau khi hủy, bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản này nữa, gồm có :
1.Không thể đăng nhập/sử dụngtài khoản và mọi phương thức đăng nhập
2.Ảnh đại diện của tài khoản sẽ được đặt lại về mặc định
Xác nhận hủy